CÔNG TY CỔ PHẨN TUBECO

Tubeco là một công ty cổ phần hoạt động theo mô hình kinh tế tư nhân địa chỉ đăng ký kinh doanh tại 43/2 Đường TA 32, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

1. Con người

Với Tubeco, Nhân sự là yếu tố cốt lõi của sự thành bại, con người là tài sản quan trọng nhất. Tubeco không ngừng xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, tạo cơ hội thăng tiến, đãi ngộ xứng đáng với tâm huyết và đóng góp của người lao động vì cuộc sống chất lượng hơn.

Tại Tubeco, mỗi thành viên đều tìm thấy khát vọng của chính mình. Khát vọng được cống hiến trí tuệ và sức lực vì một cuộc sống chất lượng hơn cho chính mỗi thành viên, cho gia đình và cho cộng đồng.

2. Cổ đông chiến lược và đối tác chiến lược

Cổ đông chiến lược của Tubeco là:  Công ty Tài chính Bưu điện, Công Ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Atlantic,Công ty TNHH KESONG HÀN QUỐC VIỆT NAM
Đối tác chiến lược là Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. 3D Dècor - Interior - Space 

3. Kinh doanh
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1. TƯ VẤN:
Tư vấn giá cả, mẫu mã, kỹ thuật công trình, Định giá, hợp tác xây dựng Pano cho thuê. Lên phương án quảng cáo sản phẩm chi tiết. Hoàn thiện những ý tưởng sơ khai của quý khách hàng, đến bước cuối cùng và tư vấn đơn vị thi công cung cấp phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.
2. THIẾT KẾ:
Thiết kế, vẽ phối cảnh các công trình dân dụng và công nghiệp: Nhà phố, mặt dựng, nhà xưởng… Thiết kế Nội - Ngoại thất
3. Lĩnh vực thi công

Thi công xây dựng dân dụng, thi công cải tạo nhà xưởng, thi công cải tạo nhà ở, thi công cải tạo nội ngoại thất văn phòng, thi công bảng hiệu quảng cáo, thi công hệ thống điện nước dân dụng, thi công quán karaoke, thi công nhà hàng.

Thi công xây dựng trạm kiot cabin atm, thi công kiot bán hàng di động ngoài trời

Thi công cung cấp bàn ghế quán cà phê gỗ, thi công cung cấp tủ bếp, tủ quần áo, bàn học sinh.

Thi công lắp đặt mặt dựng nhôm hợp kim Aluminium, mặt dựng Eron… Bảng quảng cáo khổ lớn ngoài trời, bảng Pano có chân

Hộp đèn - Bảng hiệu: với các chất liệu: mica, Hiflex Chữ nổi : Inox – Nhôm - Đồng - Mica...

Dàn dựng sân khấu - Hội chợ - Triển Lãm Sửa chữa.

Sản xuất tủ bàn ghế, quầy bar… quầy kệ siêu thị

4. MUA BÁN
Mua Bán cho thuê Pano tại nhiều tòa nhà lớn, tại các ngã tư trong TP. HCM,Quốc lộ 1A, QL 13, QL 14, QL, sắt thép phế liệu công trình. 

Tubeco hoạt động trên 2 trụ cột kinh doanh chính là Xây dựng công trình dân dụng phụ trợ, và Thi công Quảng Cáo ngoài trời mang lại những giá trị tinh thần thương hiệu cho các thương hiệu lớn. Hiện Tubeco phát triển chuỗi mảng sản phẩm đa dạng, đa năng bao gồm như sản xuất quầy kệ trưng bày showroom, siêu thị, kiot bán hàng ngoài trời, kiot ATM cho các đơn vị ngân hàng, Thi công cải tạo nội ngoại thất cho các showroom, chi nhánh kinh doanh, thế mạnh của Tubeco là cung cấp nhân vật lực thi công tới các tỉnh vùng sâu vùng xa, huyện và hải đảo.

5. Hoạt động xã hội, nghề nghiệp

Hiện Tubeco là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh Nghiệp Công Nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam (VECITA).

Song song với việc tích cực tham gia hoạt động của VCCI, Hiệp hội Doanh Nghiệp Công Nghiệp Vừa và Nhỏ Việt Nam (VECITA). Tubeco còn chủ động trong các hoạt động xã hội, từ thiện cũng như ủng hộ và tham gia các phong trào văn hoá, thể dục thể thao chung của cả nước.

6. Tôn chỉ hoạt động
Với logo mang biểu tượng của chú Robot cầm bút lông vàng Tubeco muốn truyền tải đến quý khách hàng rằng Tubeco sẽ cố gắng hoạt động dựa trên nguyên tắc ; Chuẩn – chính xác – Trách nhiệm
Với tôn chỉ hoạt động ‘’Hoàn thiện những ý tưởng của khách hàng’’ nên Tubeco cố gắng và cam kết mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm của giá trị cốt lõi của sản phẩm Tubeco cung cấp như chất lượng trên từng công trình cũng như các giá trị gia tăng mà quá trình cộng tác mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định.
Luôn xem khách hàng, dự án, công trình là niềm đam mê, sáng tạo động lực cho công việc và sự phát triển của chính bản thân.
8. Tầm nhìn
Quan điểm kinh doanh của Ban TGĐ là, thị trường kinh doanh nó sẽ như trái trái đất xoay quanh một trục tọa độ, tới một điểm bão hòa của thị trường thì sẽ có cơ hội cho Tubeco, vì vậy mà Tubeco không ngừng lỗ lực làm tốt công việc của mình và cố gắng xây dựng quan hệ tốt với môi trường xung quanh với cộng đồng, chính phủ.
Toàn bộ con người của Tubeco luôn cố gắng xây dựng và phát triển bản thân theo tinh thần khởi nghiệp, luôn luôn học hỏi, cầu tiến từ chính cộng đồng đối tác, khách hàng, và đối thủ.
Trong chiến lược xây dựng thương hiệu ngắn hạn, Tubeco cố gắng tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, giải quyết  một phần nhỏ cho an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương mà Tubeco đặt trụ sở bằng chính những khoản đóng ngân sách.
Trong mục tiêu trung hạn, Tubeco cố gắng kêu gọi được những hổ tướng, những mãnh tướng, kêu gọi được nhiều nhà đầu tư, cổ đông chiến lược cùng chung đam mê, cùng một mình đích muốn tạo ra những sản phẩm công trình tuyệt mỹ nhất có thể để trao dồi hơn nữa kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm độc đáo và tuyệt mỹ nhất có thể.
Trong mục tiêu dài hạn Tubeco sẽ cố gắng xây dựng thương hiệu Tubeco là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, là đơn vị xây dựng phụ trợ tốt nhất Việt Nam cho các đối tác Xây dựng và các đơn vị có chuỗi sản phẩm, chuỗi văn phòng kinh doanh, xa hơn nữa Tubeco hướng đến cung cấp dịch vụ tới các nước lân cận.

Bình luận